1

Thống Kê

  • Đang truy cập: 60
  • Hôm nay: 22056
  • Tháng hiện tại: 451077
  • Tổng lượt truy cập: 7745679

CHỦ TỊCH UBND TỈNH HẢI DƯƠNG GỬI THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ PHÒNG, PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/03/2020 22:11 - Người đăng bài viết: admin
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Nguyễn Dương Thái thay mặt Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Hải Dương vừa gửi thư kêu gọi các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân bằng tình cảm và trách nhiệm với cộng đồng, tích cực tham gia ủng hộ về vật chất và tinh thần, đồng hành cùng với các cấp chính quyền của tỉnh trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 với mong muốn dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi, cuộc sống người dân sẽ trở lại ổn định, kinh tế - xã hội của tỉnh nhà sẽ tiếp tục phát triển như kỳ vọng. Trong thư, Chủ tịch UBND tỉnh viết:

 

Hiện nay dịch bệnh Covid -19 đang chuyển sang giai đoạn mới với diễn biến rất phức tạp và đang bùng phát mạnh ở nhiều nước, khu vực làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế - xã hội, sức khỏe và đời sống nhân dân của nhiều nước trên thế giới và nước ta. Tại tỉnh Hải Dương tính đến hết ngày 24/3/2020, toàn tỉnh có 1.398 trường hợp được cách ly. Trong đó có 364 trường hợp cách ly tập trung tại các cơ sở y tế và 1034 trường hợp cách ly tại nơi ở, đặc biệt đã có 01 ca dương tính với Covid -19.

Hơn bao giờ hết, sức mạnh của sự đoàn kết, chung sức và đồng lòng của xã hội cần được phát huy; sự đùm bọc, sẻ chia, cảm thông trong cộng đồng dân cư cần được nhân rộng và lòng tin vào sự điều hành của các cấp chính quyền cần được củng cố để cùng nhau đương đầu vượt qua những khó khăn, thử thách trong trận chiến chống dịch hiện tại.

Để chính quyền tỉnh có thêm nguồn lực, tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh; bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe cho nhân dân, Tôi kêu gọi các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân bằng tình cảm và trách nhiệm với cộng đồng, tích cực tham gia ủng hộ về vật chất và tinh thần, đồng hành cùng với các cấp chính quyền của tỉnh trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

Sự hỗ trợ từ tấm lòng của các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân sẽ là nguồn động viên rất lớn đối với chính quyền địa phương, đội ngũ y bác sỹ, các lực lượng vũ trang và những người đang trực tiếp ngày đêm chiến đấu chống lại dịch bệnh.

Khi chính quyền, người dân và doanh nghiệp cùng đồng hành, khẳng định thêm sức mạnh của toàn xã hội trong cuộc chiến chống dịch này; chúng ta tin tưởng dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi, cuộc sống người dân sẽ trở lại ổn định, kinh tế - xã hội của tỉnh nhà sẽ tiếp tục phát triển như kỳ vọng, mọi người được sống trong một Huế hạnh phúc và bình an.

Thời gian vận động: Từ ngày 25/3/2020, kết thúc sau 10 ngày Thủ tướng Chính phủ công bố hết dịch.
Hình thức ủng hộ: Tiền mặt, lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu, phương tiện phòng chống dịch Covid - 19.

Nguồn quỹ vận động được ban Cứu trợ tỉnh hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch tại tỉnh (Qua BCĐ phòng chống Covid - 19 của tỉnh) và chuyển một phần về Ban Cứu trợ Trung ương để điều phối sử dụng theo kế hoạch. Hiện vật vận động Ban Cứu trợ tỉnh sẽ chuyển trực tiếp hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch, người dân bị cách ly, đối tượng có nguy cơ lây nhiễm cao và nhân dân vùng dịch của tỉnh (Qua BCĐ phòng chống Covid - 19 của tỉnh).
Mọi sự ủng hộ, giúp đỡ đề nghị gửi về tài khoản của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hải Dương số 0341000083581 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương chi nhánh Hải Dương hoặc trao tại Văn phòng cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh: Số 4, Phạm Sư Mệnh, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Nguồn: bantuyengiao.haiduong.org.vn


Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hội Nông dân huyện Gia Lộc
Xem bản: Desktop | Mobile