1

Thống Kê

  • Đang truy cập: 43
  • Khách viếng thăm: 34
  • Máy chủ tìm kiếm: 9
  • Hôm nay: 12770
  • Tháng hiện tại: 451101
  • Tổng lượt truy cập: 9738747

Đoàn Thượng giành Giải nhất Hội thi nhà nông đua tài lần thứ VI huyện Gia Lộc năm 2022

Đăng lúc: Thứ năm - 09/06/2022 16:41 - Người đăng bài viết: admin
Đoàn Thượng giành Giải nhất Hội thi nhà nông đua tài lần thứ VI huyện Gia Lộc năm 2022

Đoàn Thượng giành Giải nhất Hội thi nhà nông đua tài lần thứ VI huyện Gia Lộc năm 2022

Sáng 9.6 tại Nhà văn hoá trung tâm huyện, Hội Nông dân huyện Gia Lộc tổ chức Hội thi nhà nông đua tài lần thứ VI năm 2022. Đến dự Hội thi các các đồng chí: Phạm Thị Thanh Tâm – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Vũ Văn Cấp – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
             Dự Hội thi có có sự tham gia của 20 thí sinh và 86 diễn viên không chuyên là cán bộ, hội viên, nông dân của 4 đơn vị:  xã Đoàn Thượng, Phạm Trấn, Gia Tân và Thị trấn Gia Lộc đại diện cho 4 cum thi đua trên địa bàn huyện. Với hình thức sân khấu hóa, các đội thi lần lượt trải qua 03 phần thi: Lời chào nông dân, Kiến thức nhà nông và So tài nhà nông.Trong suốt chương trình của hội thi, nhiều phần thi sôi nổi, hấp dẫn được các đội thể hiện với nội dung thiết thực, gần gũi với đời sống, công việc hàng ngày của nhà nông; đồng thời thể hiện được những hiểu biết của mình về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, kiến thức khoa học - kỹ thuật và các vấn đề văn hóa, xã hộị.
            Với sự chuẩn bị chu đáo, hầu hết các đội tham gia thi đều có những sáng tạo mới, đặc sắc trong các phần thi, đặc biệt là phần Lời chào nông dân và phần thi So tài nhà nông. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho đội thi đến từ xã Đoàn Thượng; Giải nhì Thị trấn Gia Lộc; 2 giải nhánh thuộc về xã Phạm Trấn và xã Đoàn Thượng
            Qua Hội thi “Nhà nông đua tài huyện năm 2022”  nhằm nâng cao trình độ nhận thức và kỹ năng cho mỗi cán bộ hội viên nông dân trong huyện và hướng tới chào mừng kỷ  nệm 76 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Gia Lôc (22/6/1946 – 22/6/2022).
 


Đồng chí: Phạm Thị Thanh Tâm – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội thịĐồng chí Vũ Văn Cấp – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Hội thi


 

TOÀN CẢNH HỘI THI
 

            Viết tin: Nguyễn Văn Trung – Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương
            Ảnh: Quang Tiếp

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Hội Nông dân huyện Gia Lộc
Xem bản: Desktop | Mobile