1
Hội nghị Ban Thường vụ Trung ương Hội NDVN: Thảo luận 10 vấn đề quan trọng

Hôm nay (18/07), tại Hà Nội, đồng chí Lương Quốc Đoàn- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (Hội NDVN) chủ trì Hội nghị Ban Thường vụ Trung ương Hội NDVN.


Gia Lộc cần hơn 100 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới năm 2024

Theo UBND huyện Gia Lộc, năm 2024 huyện cần hơn 100 tỷ đồng để thực hiện các mục tiêu xây dựng nông thôn mới.


Gia Lộc đầu tư gần 45,6 tỷ đồng cải tạo 4 vùng thủy sản

UBND huyện Gia Lộc (Hải Dương) sẽ đầu tư gần 45,6 tỷ đồng để cải tạo 4 vùng thủy sản tại thôn Cao Duệ, xã Nhật Tân và các xã Yết Kiêu, Đồng Quang, Hoàng Diệu.


Chính phủ ban hành Nghị định 37/2023/NĐ-CP về thành lập, tổ chức và hoạt động của Quỹ Hỗ trợ nông dân, trong đó quy định điều kiện được vay vốn, thời hạn cho vay, lãi suất cho vay.


Gia Lộc: Tổ chức Lễ ra mắt và tập huấn Tổ liên kết sản xuất và tiêu thụ rau an toàn xã Phạm Trấn

Nhằm xây dựng chuỗi liên kết doanh nghiệp tiêu thụ và người sản xuất nông sản, ngày 7/7/2017, tại nhà văn hóa thôn Côi Hạ xã Phạm Trấn, Hội Nông dân huyện Gia Lộc phối hợp với Ban Kinh tế- Xã hội thuộc Hội Nông dân tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ ra mắt và Hội nghị tập huấn Tổ liên kết sản xuất và tiêu thụ rau an toàn xã Phạm Trấn.


Dân trí Để có thể vào casino thí điểm cho người Việt Nam vào chơi duy nhất hiện nay, người chơi sẽ phải trả một khoản phí vào cửa là 1 triệu đồng cho 24 giờ mỗi người. Số tiền thu được sẽ thuộc về ngân sách tỉnh Kiên Giang.


Bộ Công an đã đưa ra hướng dẫn về 07 cách khai thác, sử dụng thông tin thay thế cho việc xuất trình Sổ hộ khẩu và Sổ tạm trú giấy khi loại giấy tờ này hết giá trị sử dụng từ ngày 01/01/2023.


Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Nguyễn Dương Thái thay mặt Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Hải Dương vừa gửi thư kêu gọi các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân bằng tình cảm và trách nhiệm với cộng đồng, tích cực tham gia ủng hộ về vật chất và tinh thần, đồng hành cùng với các cấp chính quyền của tỉnh trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 với mong muốn dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi, cuộc sống người dân sẽ trở lại ổn định, kinh tế - xã hội của tỉnh nhà sẽ tiếp tục phát triển như kỳ vọng. Trong thư, Chủ tịch UBND tỉnh viết:

Nông dân huyện Hoài Ân trồng bưởi da xanh đạt chuẩn VietGAP

Bình Định đưa công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp, thay đổi thói quen sản xuất của hộ gia đình, giúp hình thành nhiều khu chuyên canh.


 

Thống Kê

  • Đang truy cập: 46
  • Khách viếng thăm: 36
  • Máy chủ tìm kiếm: 10
  • Hôm nay: 12584
  • Tháng hiện tại: 450915
  • Tổng lượt truy cập: 9738561

Hội Nông dân huyện Gia Lộc
Xem bản: Desktop | Mobile